Song Thủ Nuôi Khung 2 Ngày Cực Hay, Cực Chuẩn Xác

song thủ nuôi khung 2 ngày

Chắc hẳn, hình thức chơi song thủ nuôi khung 2 ngày từ lâu đã không còn xa lạ đối với anh em lô thủ. Tuy nhiên, đối với những người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm, có lẽ để hiểu rõ được là điều không hề dễ dàng. Vậy nên nếu anh em đang tìm kiếm những thông tin cụ thể về cách chơi này, vui lòng lướt xuống dưới tham khảo nội dung qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Song thủ nuôi khung 2 ngày là gì?

Song thủ nuôi khung 2 ngày là gì?
Song thủ nuôi khung 2 ngày là gì?

Hiện nay, không ít anh em đang tìm hiểu về song thủ nuôi khung 2 ngày. Phương pháp chơi này được hiểu đơn giản là anh em sẽ sử dụng 2 con lô được dự đoán là xác suất trúng giải cao nhất và nuôi đánh trong 2 ngày liên tiếp nhau.

Đối với cách chơi này, nếu người chơi xác định đúng cầu 1 trong 2 con lô sẽ giành chiến thắng trong tuần chốt. Cách chơi này mang đến lợi nhuận cao và sự ổn định cho người chơi. Do đó, người chơi hoàn toàn không cần bỏ ra quá nhiều vốn mà vẫn có thể mang về số tiền lãi cao cho bản thân. 

Phương pháp song thủ nuôi khung 2 ngày hiệu quả  

Song thủ nuôi khung 2 ngày là cách chơi đơn giản mà được nhiều người chơi áp dụng. Phương pháp chơi này dùng kỹ thuật nuôi gấp thếp với tỷ lệ 1:2 h0awcj 1:3 trong vòng 2 ngày liên tiếp. Cụ thể những cách nuôi hiệu quả dưới đây: 

Song thủ nuôi khung 2 ngày với tỷ lệ gấp thếp 1:2

Phương pháp đánh song thủ nuôi khung 2 ngày này khá hiệu quả khi đánh theo phương pháp tổng hiệu hoặc sử dụng dãy số liên tiếp. Ví dụ: Anh em lựa chọn nuôi cặp lô 02, 70 tức là ngày đầu bạn vào tiền đánh 10 điểm. Nếu hôm đó kết quả trúng, thì anh em ăn lãi 360k. Còn trường hợp ngày đầu tiên không về, đến ngày thứ 2, anh em đánh mỗi con 20 điểm. Nếu thắng anh em sẽ ăn lãi 280k. 

Đánh song thủ nuôi khung 2 ngày qua phân tích kết quả lô gan

Đánh song thủ nuôi khung 2 ngày
Đánh song thủ nuôi khung 2 ngày qua phân tích kết quả lô gan

Đây được xem là cách đánh song thủ nuôi khung 2 ngày được nhiều cao thủ áp dụng nhất. Bởi cách chơi này yêu cầu anh em phải có kinh nghiệm soi lô, cũng như đủ kiên nhẫn nuôi lô mới có thể đem về được kết quả cao. 

Khi bắt song thủ lô chính xác, anh em cần tìm hiểu và thống kê các con lô gan lâu rồi chưa về bắt đầu từ những ngày gần nhất. Ngoài ra, người chơi cũng nên theo dõi các chu kỳ lô gan trước đó để tìm ra những quy luật chơi chung của chúng. Sau khi tìm hiểu và lựa chọn xong con số, anh em thực hiện nuôi đánh trong vòng 2-5 ngày để mang về được hiệu quả cao nhất. 

Bắt song thủ nuôi khung 2 ngày theo tổng của giải đặc biệt

Ở phương pháp bắt song thủ lô này, anh em sẽ dựa vào KQXS để tính ra tổng các con số trong giải đặc biệt, để từ đó tìm ra được cặp song thủ lô đẹp nhất. Đây cũng được xem là một phương pháp chơi hay được đông đảo người chơi ưa chuộng sử dụng và đạt được hiệu quả khá cao. Do vậy, anh em hoàn toàn có thể tham khảo ngay và mang về may mắn cho bản thân. 

>>> Tìm hiểu thêm: Xóc Đĩa Online – Chơi Trực Tuyến Thưởng 20Tr Tại TK88

Tỷ lệ vào tiền đánh song thủ nuôi khung 2 ngày hiệu quả

 đánh song thủ nuôi khung 2 ngày hiệu quả
Tỷ lệ vào tiền đánh song thủ nuôi khung 2 ngày hiệu quả

Để tránh rủi ro mất trắng tiền khi chơi, anh em nên áp dụng tỷ lệ vào tiền chơi hợp lý và phù hợp với nguồn vốn. Anh em có thể tham khảo tỷ lệ vào tiền cược mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  • Vào tiền theo tỷ lệ 1:3 tức là:

-> Ngày 1 đành mỗi con 10 điểm: 2 x 10 x 27k = 540k. Nếu trúng 1 nháy nhận được: 99k x 10 = 990k. Anh em lãi được 990k – 540k = 450k.

-> Ngày 2: Nếu ngày 1 không trúng, vào tiền mỗi con 30 điểm: 2 x 30 x 27k = 1620k. Nếu thắng 1 nháy nhận về: 99k x 30 = 2970k. Người chơi nhận lãi được 2970 – (540 + 1620) = 810k

  • Vào tiền theo tỷ lệ 1:5 cũng tương tự như trên. Nếu ngày đầu anh em vào 10 điểm mỗi con, không trúng sang ngày thứ 2 anh em mạnh tay vào mỗi con 50 điểm. Tổng trừ đi số vốn cả 2 ngày, anh em vẫn nhận về được số lãi là 1710k.

Lưu ý khi chơi song thủ nuôi khung 2 ngày

Để chơi song thủ nuôi khung 2 ngày hiệu quả, anh em cần có chiến thuật chơi rõ ràng và cần lưu ý thêm một số vấn đề sau đây:

  • Tính toán kỹ lưỡng trước khi tham gia chơi. 
  • Cần có chiến thuật chơi tốt khi chơi. 
  • Tuyệt đối không đánh tất tay. 
  • Giữ vững tâm lý khi chơi. 
  • Cần quản lý nguồn vốn hợp lý. 

Kết luận

Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích về song thủ nuôi khung 2 ngày mà chúng tôi chia sẻ ở trên, sẽ giúp ích cho anh em trong quá trình sử dụng phương pháp đánh lô siêu thú vị này. Ngoài ra, anh em đừng quên theo dõi website TK88 VIETNAM để có thêm những thông tin bổ ích cùng những con số lý tưởng với xác suất trúng giải cao nhất nhé! Chúc anh em thành công!